Xem phim không giới hạn với dịch vụ Mobile TV

Với gói PHIM của dịch vụ Mobile TV, bạn có thể xem hàng trăm phim không giới hạn từ kho phim khổng lồ của Vinaphone. Kho phim của Vianphone gồm nhiều thể loại và nhiều quốc gia sản xuất khác nhau. Để tham gia xem phim từ kho phim của Vinaphone, bạn vui lòng đăng ký gói PHIM của dịch vụ Mobile TV với cú pháp:

PHIM gửi 6058

Khi đăng ký gói rạp PHIM Vinaphone thì bạn có thể thưởng thức những bộ phim thật tuyệt. Vinaphone sẽ tuyển chọn ra cho bạn những bộ phim hàng đầu trong nước và quốc tế. Để có thể xem tốt trên thiết bị của bạn thì có một số yêu cầu sau: máy bạn phải hỗ trợ tiện ích video streaming, GPRS/ EDGE/ 3G và thuê bao của bạn phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/ EDGE/ 3G của nhà mạng Vinaphone.

goi-phim-mobile-tv

Một số thông tin về gói PHIM của dịch vụ Mobile TV Vinaphone:

– Cước phí: 9.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Dung lượng data phát sinh khi xem MobiteTV không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, để hủy gói rạp PHIM của dịch vụ Mobile TV Vinaphone, bạn có thể soạn: HUY PHIM gửi tổng đài 777.

– Gói cước PHIM sẽ tự động gia hạn nếu bạn không có yêu cầu huỷ dịch sau 7 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Sau khi đã đăng ký gói PHIM của dịch vụ Mobile TV thành công, bạn có thể xem truyền hình online miễn phí, bạn có thể truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu sử dụng gói cước MTV. Lưu ý là sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được xem phim online miễn phí, không phải tốn lưu lượng 3G nha!

Đây là gói cước không thể bỏ qua dành cho những bạn đam mê phim ảnh, hãy nhanh tay đăng ký xem PHIM với dịch vụ Mobile TV của Vinaphone nhé!

Tags: