Vinaphone ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 11-08-2015

Đã từ lâu chắc hẳn bạn đã không còn nghe việc Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp, thay vào đó là những đợt Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, nhưng vào ngày 11-08-2015 thì Vinaphone sẽ tổ chức một đợt khuyến mãi vô cùng lớn nhằm để chào mừng sự kiện ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone.

Ngoài việc khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước của Vinaphone, thì Vinaphone cũng mang đến cho hàng triệu thuê bao trả sau của Vinaphone một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác, đó là miễn phí 2,5 tỷ phút gọi gọi nội mạng cho thuê bao Vinaphone, bạn có thể xem chi tiêt tại mục : Khuyến mãi Vinaphone.

vinaphone-khuyen-mai-the-nap

Với việc thực hiện nạp thẻ vào ngày 11-08-2015, ngoài được hưởng 100% giá trị thẻ nạp thì Vinaphone còn nhân đôi số ngày sử dụng cho thuê bao Vina365. Ngoài việc tổ chức chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp để chào mừng ngày ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone, thì đợt khuyến mãi này được xem như là lời tri ân sâu sắc mà Vinaphone muốn gửi đến tất cả khách hàng của Vinaphone.

Thông tin chi tiết về nội dung Vinaphone khuyến mãi ngày 11-08-2015 như sau:

– Thời gian khuyến mãi bắt đầu từ 0h00' và kết thúc 23h59' ngày 11-08-2015.

– Phạm vị khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone, bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao khôi phục lại số.

– Các thuê bao trả trước Vinaphone khi nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được cộng thêm 100% giá trị thẻ nạp.  Trong đó, 50% sẽ được thêm vào TK KM (sử dụng gọi và nhắn tin nội và ngoại mạng), 50% còn lại thêm vào TK KM1 (sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT).

Đối với thuê bao đang được hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác. Khi thực hiện nạp thẻ vào ngày 11-08-2015, bạn sẽ được hưởng khuyến mãi lớn hơn, và số lượng khuyến mãi thẻ nạp sẽ được cộng gộp vào chương trình khuyễn mãi nạp thẻ trước đó.

Với việc tham gia sự kiện Vinaphone khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 11-08-2015, bạn sẽ được nhân đôi số tiền mà bạn thực hiện nạp thẻ, với việc nhân đôi số tiền đó bạn có thể thoải mái trong việc sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng Vinaphone cung cấp, đặc biệt là việc đăng ký 3G Vinaphone để phục vụ nhu cầu truy cập internet của bạn!

Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe trong cuộc sống!

Tags: