Ưu đãi 2,5 tỷ phút gọi cho thuê bao Vinaphone

Nhầm khẳng định sự phát triển không ngừng của mình và đánh dấu sự thành lập Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone, Vinaphone trân trọng thông báo đến tất cả thuê bao trả sau của Vinaphone chương trình khuyến mãi vô cùng lớn, đó là miễn phí 2,5 tỷ phút gọi nội mạng trong ngày 11-08-2105. Với việc thực khuyến mãi 2,5 tỷ phút gọi, Vinaphone đã xác lập kỷ lục Việt Nam về số phút gọi lớn từ trước đến nay.

mien-phi-25-ty-phut-goi

Khi thuê bao trả sau của Vinaphone thực hiện cuộc gọi nội mạng trong ngày 11-08-2015 sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền cước cuộc gọi từ từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn mà Vinaphone mang đến cho hàng triệu thuê bao trả sau, thì Vinaphone cũng mang lại những khuyến mãi không kém phần hấp dẫn cho thuê bao trả tước, điển hình như việc tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao Vinaphone thực hiện nạp thẻ ngày 11-08-2015.

Thông tin chi tiết về ưu đãi đặc biệt 2,5 tỷ phút gọi miễn phí ngày 11/8:

- Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả sau của Vinaphone đang hoạt động .

- Phạm vi: Trên toàn quốc.

- Thời gian: Từ 0h00' đến 23h59' ngày 11-08-2015.

- Nội dung:  Miễn phí toàn bộ từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của thuê bao trả sau của Vinaphone thực hiện cuộc gọi nội mạng và số phút miễn phí tối đa lên đến 2,5 tỷ phút gọi.

Với ưu đãi đặc biệt ngày 11-08-2015 thì bạn sẽ không cần phải lo lắng gì đến chuyện trả tiền cước cho việc thực hiện cuộc gọi, bạn có thể thoải mái trò chuyện trong 1 ngày vì Vinaphone miễn phí đến 2,5 tỷ phút gọi nội mạng bạn nhé! Với việc Vinaphone miễn phí 2,5 tỷ phút gọi thì Vinaphone lại một lần nữa khẳng định mình là một trong những nhà mạng mạng lại nhiều ưu đãi nhất đến cho khách hàng.

Vinaphone cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất! Hãy thường xuyên cập nhật thông tin Vinaphone khuyến mãi tại Vasmobile.vn nhé!

Tags: