Ngày 16/12 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp có điều kiện

Chương trình ưu đãi đặc biệt diễn ra duy nhất ngày 16/12 Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp có điều kiện dành cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Cách thức nhận ưu đãi vô cùng đơn giản khách hàng chỉ cần thoả điều kiện của chương trình đưa ra trong mỗi tin nhắn. Sau đó thực hiện nạp thẻ trong ngày 16/12 sẽ nhận ngay khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Cùng vasmobile.vn tìm hiểu chi tiết chương trình ngay sau đây nhé!

Mobifone khuyến mãi ngày 16/12

Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Nội dung chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/12

– Khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi và thoả điều kiện của chương trình tiến hành nạp thẻ trong ngày 16/12 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Trong đó 25% giá trị thẻ nạp sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng, 25% giá trị thẻ nạp còn lại dùng cho gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Số tiền ưu đãi không giới hạn ngày sử dụng, có cùng chu kỳ với tài khoản chính và không được dùng cho đăng ký 3G Mobifone, dịch vụ tiện ích, GTGT…

– Chương trình không quy định mệnh giá thẻ nạp, vì vậy nạp thẻ cào có giá trị càng cao sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

– Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành của Mobifone.

 khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 16/12

Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00h00 đến 23h59 duy nhất 01 ngày 16/12/2016.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi ngày 16/12 được triển khai trên quy mô: Cả nước.

– Đối tượng khách hàng: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.

– Điều kiện nhận ưu đãi: Bạn cần tiêu dùng tài khoản chính như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký gói 3G Mobifone, đăng ký các dịch vụ GTGT, dịch vụ nhạc chờ Funring hay thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… có phát sinh cước phí trong thời gian từ ngày 8/12 – 14/12 đạt mức quy định theo điều kiện của nhà mạng.

– Mức cước phát sinh theo điều kiện của nhà mạng trên mỗi thuê bao là khác nhau, trong tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của Mobifone có đính kèm điều kiện này.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên khi bạn thoải điều kiện tham gia từ nhà mạng.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui mỗi ngày và gia tăng tài khoản kết xù từ chương trình Mobifone khuyến mãi ngày 16/12 tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé!

Tags: