Magic Call – Giọng nói ảo thuật Vinaphone

Magic Call – Giọng nói ảo thuật Vinaphone là dịch vụ cho phép người dùng biến đổi giọng nói thật của mình trong quá trình đàm thoại. Để đăng ký dịch vụ giọng nói ảo thuật, bạn soạn tin theo cú pháp:

MAGICCALL gửi đến tổng đài 6058

Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Đây là dịch vụ nhằm mang đến cho các bạn nhiều niềm vui và tiếng cười trong trong những cuộc trò chuyện. Khi tham gia dịch vụ giọng nói ảo thuật Magic Call các bạn có thể thay đổi giọng nói của mình thành những giọng người khác như giọng người già, giọng nam, giọng nữ, giọng robot, giọng trẻ em,… Đây là một dịch vụ vô cùng thú vị mà các bạn không nên bỏ qua. Chỉ với 3.000đ đã có thể thực hiện những cuộc gọi vui nhộn!

magiccall---giong-noi-ao-thuat

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giọng nói ảo thuật:

–  Sau khi đăng ký MAGICCALL, hệ thống sẽ cung cấp 9 thể loại giọng nói/âm thanh cho thuê bao chọn lựa để biến đổi giọng nói thật của mình, tương ứng với các phím từ 1-9 như sau:

+ Phím 1: Giọng nam trầm

+ Phím 2: Giọng nam trung

+ Phím 3: Giọng nam cao

+ Phím 4: Giọng nữ trung

+ Phím 5: Giọng nữ cao

+ Phím 6: Giọng ái nam ái nữ

+ Phím 7: Giọng trẻ em

+ Phím 8: Giọng robot

+ Phím 9: Giọng người già

- Cách thực hiện cuộc gọi Giọng nói ảo thuật – Magic Call: Để có thể sử dụng dịch vụ đổi giọng nói, thuê bao phải nhấn 1521 và số điện thoại cần gọi rồi thực hiện cuộc gọi như thông thường. Để đổi giọng nói nhấn các phím từ 1-9.

Hãy nhanh tay đăng ký Magic Call để sử dụng dịch vụ đổi giọng nói vô cùng thú vị nhé!

Tags: