Dịch vụ xem phim trực tuyến VFilm Vinaphone

 

VFilm là dịch vụ cho phép người dùng xem phim trên các thiết bị di động, với kho phim vô cùng phong phú và đa dạng. Để đăng ký dịch vụ xem phim trực tuyến VFilm Vinaphone, các bạn soạn tin theo cú pháp:

VFILM gửi đến tổng đài 6058 ( 500đ/sms )

Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Khi đăng ký xem phim trực tuyến vFilm Vinaphone thành công, các bạn sẽ bước vào một thế giới phim đa dạng về nội dung và thể loại, vFilm sẽ giúp các bạn thoả mãn niềm đam mê phim ảnh mọi lúc mọi nơi mà không phải lo tốn cước 3G. VFilm luôn cập nhật những bộ phim mới nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ xem phim trực tuyến VFilm, Quý khách có thể xem phim với mọi thể loại, mọi ngôn ngữ ngay trên di động hay máy tính bảng của mình. 

xem-phim-tuc-truyen-vfilm-vinaphone

Đây là một trong những dịch vụ giải trí do Vinaphone cung cấp được người dùng ưa chuộng nhất, đến với VFilm Vinaphone các bạn sẽ có những giây phút thư giản tuyệt vời và thoả mãn nhu cầu xem phim của mình.

Một số thông tin về dịch vụ xem phim trực tuyến VFilm Vinaphone:

– Để đăng ký xem phim trực tuyến VFilm Vinaphone, Quý khách nhớ soạn theo cú pháp: VFILM gửi đến tổng đài 6058.

– Sau khi đăng ký thành công thì các bạn truy cập vào website: http://vfilm.vn để bắt đầu sử dụng dịch vụ nhé, lưu ý là các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn về cước 3G Vinaphone.

– Cước phí/ tuần: 10.000đ.

– Dịch vụ sẽ tự động gia hạn cho bạn sau khi hết thời hạn 1 tuần.

– Thiết bị của các bạn phải có hỗ trợ tính năng chạy video (streaming).

– Để sử dụng tốt dịch vụ thì thuê bao của các bạn phải được cài đặt dịch vụ 3G Vinaphone thành công và đang nằm trong vùng phủ sóng 3G của Vinaphone.

– Các bạn có thể xem phim online qua wifi trên dịch vụ vFilm, chỉ cần soạn MK gửi 1579 để lấy mật khẩu truy cập website  http://vfilm.vn.

– Nếu là lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ được miễn phí 1 ngày đầu trải nghiệm dịch vụ.

VFilm Vinaphone có rất nhiều các thể loại phim cả trong nước và quốc tế, cập nhật liên tục hàng ngày với tốc độ xem phim nhanh và ổn định. 

– Hoàn toàn miễn phí cước 3G khi xem phim.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng VFilm nữa, các bạn có thể hủy dịch vụ VFilm Vinaphone bằng cách soạn tin: HUY gửi 1579.

Đừng quên đăng ký xem phim trực tuyến VFilm Vinaphone để thưởng thức những những bộ phim hay nhất hiện nay nhé!

Tags: