Dịch vụ ViShare của Vinaphone

VISHARE là một dịch vụ chuyên để chia sẻ hình ảnh, video do nhà mạng Vinaphone cung cấp. Để đăng ký dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video, các bạn soạn tin theo cú pháp:

VISHARE gửi 6058 500đ / SMS )

Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Khi đăng ký dịch vụ ViShare thành công, các bạn có thể thực hiện lưu trữ hoặc chia sẻ ngay những hình ảnh hoặc video clip của chính mình và của các thành viên thuộc cộng đồng Vishare Vinaphone.

Để có thể bất đầu sử dụng dịch vụ, các bạn truy cập wapsite/website: Vishare.vinaphone.com.vn, Vishare.vn hoặc bạn có thể tải ứng dụng VISHARE về cài đặt và sử dụng để tải hoặc chia sẻ hình ảnh.

Vishare-Vinaphone-chia-se-hinh-anh-video

Khi tham gia cộng đồng Vishare các bạn có thể tải ảnh từ điện thoại hoặc từ máy tính lên hệ thống. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn các chức năng như: tìm kiếm, tải, upload ảnh và clips qua web portal/wap portal/client, chia sẻ ảnh và clips tới mọi người, mô tả ảnh và clips, bình luận/đánh giá và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

– Bên cạnh những tính năng thông dụng trên, ViShare còn cung cấp một số tính năng hỗ trợ khác như:

+ Các bạn có thể cắt và sửa ảnh theo kích thước, cân bằng sáng tối của 1 bức ảnh hoặc canh chỉnh màu sắc theo sở thích của mình.

+ Để làm cho 1 bức ảnh đẹp hơn, các bạn cũng có thể dùng công cụ trong ViShare để thêm khung ảnh, chèn ảnh vui nhộn độc đáo làm những bức ảnh trở nên sống động, đa màu sắc và thể hiện cá tính riêng của mình trên từng bức ảnh.

Điều kiện sử dụng

– Dịch vụ chia sẻ hình ảnh/ video của Vinaphone cung cấp cho cả khách hàng đăng ký hoặc không đăng ký sử dụng dịch vụ Vishare. Khi các bạn thực hiện tải ảnh/clip lên hệ thống, hệ thống tự động tạo 1 album, tên album có thể đặt theo số thuê bao hoặc nickname đăng ký.

– Đối với các bạn sử dụng dịch vụ qua wapsite, phần mềm Vishare, qua tin nhắn đa phương tiện, thì phải đảm bảo một số yêu cầu sau để sử dụng tốt và khai thác tối đa các tính năng của dịch vụ.

+ Thiết bị của các bạn phải có hỗ trợ GPRS/EDGE/3G, và đăng ký sử dụng dịch vụ truyền dữ liêu. Nếu trường hợp sử dụng dịch vụ qua tin nhắn đa phương tiện thì thiết bị phải có hỗ trợ chức năng MMS.

+ Thuê bao phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. 

Thuê bao đăng ký gói cước tháng:

+ Cước thuê bao tháng: 10.000đ/tháng. Nếu là lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ, các bạn sẽ được miễn phí ngày đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ ViShare của Vinaphone.

+ Khi đăng ký thành công các bạn sẽ được sử dụng miễn phí tải, gửi tặng ảnh, video clip và album

Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia dịch vụ ViShare Vinaphone nhé!

Tags: