Dịch vụ nông thôn xanh của Vinaphone

Dịch vụ "Nông thôn xanh" là dịch vụ chuyên cung cấp tin tức về giá nông sản trong và ngoài nước, bản tin thời tiết nông vụ, hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh và những thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp. Dịch vụ  ‘Nông thôn xanh’ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, gồm các gói như sau:

nong-thon-xanh-vinaphone

Gói Cảnh báo nông nghiệp, khi đăng ký gói này bạn sẽ có được những thông tin cảnh báo về các loại dịch bệnh và hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh; thông tin thời tiết nông vụ ở tám vùng địa lý trên khắp cả nước; thông tin chi tiết về thị trường nông sản; thông tin về các chủ trương, cũng như chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc hỗ trợ phát triển ngành nông nghiệp (ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp, chính sách vay và hỗ trợ vốn cho kinh doanh sản xuất…). Và những thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp trong và ngoài nước. 

+ Để đăng ký sử dụng gói Cảnh báo nông nghiệp thì bạn soạn tin theo cú páp CB và gửi về tổng đài 6058.

+ Giá cước: 10.000đ cho 30 ngày sử dụng.

+ Nếu không có nhu cầu sử dụng gói này nữa thì bạn có thêt huỷ gói Cảnh báo nông nghiệp bằng cách soạn HUY CB  và gửi về 1595.

Gói Cà phê của dịch vụ "Nông thôn xanh" sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bao gồm về giá cả, phân tích xu hướng thị trường cà phê trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục và chính xác nhất. Với những thông tin về giá cà phê trong nước được lấy chính xác từ các đại lý, chợ đầu mối của những tỉnh thành trồng nhiều cà phê. Ngoài ra thì vào những ngày cuối tuần, dịch vụ còn cung cấp các thông tin và tin tức liên quan đến cà phê.

+ Để đăng ký dịch vụ "Nông thôn xanh" gói cà phê thì bạn soạn tin CF và gửi tổng đài 6058.

+ Giá cước: 7.000đ cho 7 ngày sử dụng.

+ Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, thì bạn có thể soạn tin HUY CF và gửi 1595.

Gói Lúa của dịch vụ "Nông thôn xanh" sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả, phân tích xu hướng thị trường giá lúa ở các chợ đầu ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và giá lúa quốc tế. Ngoài ra khi tham gia gói này bạn còn được cung cấp thông tin thời tiết nông vụ, hướng dẫn cách chăm sóc, phòng tránh dịch bệnh… phù hợp với từng giai đoạn phát triển của lúa.

+ Đăng ký gói Lúa của dịch vụ "Nông thôn xanh" bạn soạn tin LUA và gửi 6058.

+ Giá cước: 5.000đ cho 7 ngày sử dụng.

+ Nếu không có nhu cầu sử dụng gói Lúa nữa thì bạn soạn HUY LUA gửi 1595.

Chúc bạn có nhưng thông tin bổ ích từ dịch vụ Nông thôn xanh của Vinaphone!

Tags: