Dịch vụ nghe nhạc trên điện thoại di động Chacha Vinaphone


Chacha là dịch vụ dành riêng cho những bạn yêu thích âm nhạc, đây là cổng âm nhạc vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều thể loại khác nhau. Để đăng ký Chacha, bạn soạn tin theo cú pháp:

CHACHAFUN gửi 6058

Khi đăng ký dịch vụ Nhạc trên di động thành công, bạn có thể nghe nhạc online, tải nhạc về máy, tải nhạc chuông, tải nhạc chờ,……. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, chia sẻ, bình luận…tham gia các hoạt động của cộng đồng âm nhạc, fanclub của các ca sĩ, nhạc sĩ yêu thích… 

dang-ky-nghe-nhac-tren-di-dong-chacha-vinaphone

Thông tin và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Chacha Vinnaphone – Nhạc trên di động:

– Cước phí khi đăng ký Chacha là 5.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Để đăng ký Nhạc trên di động soạn: CHACHAFUN gửi  6058, sau khi đăng ký thì bạn có thể miễn phí nghe, xem, tải toàn bộ các nội dung trên website và wapsite http://chacha.vn.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chacha nữa thì bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn: HUY CHACHA gửi 9234.

– Để sử dụng dịch vụ nghe nhạc trên di động, bạn phải truy cập vào http://wap.vinaphone.com.vn, chọn icon của dịch vụ Chacha hoặc truy cập wapsite dịch vụ Chacha tại địa chỉ http://m.chacha.vn. Khi truy cập vào wap hoặc website dịch vụ thì bạn có thể lựa chọn những bài hát hoặc video mà bạn muốn xem. Ngoài việc xem thì bạn có thể thực hiện các thao tác khác như: tải, tặng, bình luận,…

– Điều kiện để sử dụng tốt dịch vụ Chacha là thuê bao của bạn phải có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G và phải đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. Ngoài ra điện thoại có tính năng hỗ trợ streaming – video hoặc bài hát.

Chúc bạn có những phút thử giản và trải nghiệm thú vị khi đăng ký Nhạc trên di động Chacha Vinaphone và sử dụng dịch vụ này!

Tags:

Bài viết liên quan