Dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice Vinaphone

Magic Voice là dịch vụ biến đổi giọng nói của Vinaphone, với dịch vụ này bạn có thể biến đổi giọng nói của mình trong khi đàm thoại. Để đăng ký dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice, bạn soạn tin theo cú pháp: 

MAGICVOICE gửi 6058

Khi đăng ký Magic Voice Vinaphone thành công, bạn có thể biển đổi giọng nói của mình một cách thật đơn giản bằng việc nhấn các phím 1,2 hoặc 3 tương ứng với  giọng nam, giọng nữ, giọng người già. 

bien-doi-giong-noi-magicvoice-vinaphone

Một số thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice Vinaphone:

– Cước phí 3.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Để thực hiện cuộc gọi và biến đổi giọng nói với dịch vụ Magic Voice, khi thực hiện cuộc gọi bạn phải nhấn thêm 1526 vào trước số điện thoại cần gọi rồi nhấn phím thực hiện cuộc gọi.

– Trong quá trình đàm thoại, bạn có thể đổi giọng nói bằng việc nhấn các phím tương ứng đã cài đặt mặc định trên hệ thống. Cụ thể như sau:

+ Khi nhấn phím 1 bạn sẽ biến đổi giọng của mình thành giọng nam.

+ Nếu nhắn phím 2 thì giọng nói của bạn sẽ chuyển sang giọng nữ.

+ Muốn chuyển sang giọng người già thì bạn nhấn phím 3.

+ Trong khi đàm thoại bạn muốn sử dụng lại giọng thật của mình thì bạn nhấn phím * + phím 0.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ biến đổi giọng nói nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ bằng cách soạn: HUY và gửi đến tổng đài 1526.

Qúa dễ dàng để biến đổi giọng nói của mình phải không nào, nhanh tay đăng ký dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice, để có thể biến đổi giọng nói của mình khi đàm thoại nhé!

Tags: