Đăng ký gói cước MTV của dịch vụ Mobile TV

Xem truyền hình trên thiết bị di động là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong thời buổi ngày nay. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV của Vinaphone là bạn có thể xem TV trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Trong các gói cước dịch vụ Mobile TV thì gói cước MTV là gói cước có thể xem được nhiều kênh truyền hình nhất, để đăng ký xem TV online bằng gói cước MTV, bạn soạn tin theo cú pháp:

MTV gửi 6058

Khi đăng ký dịch vụ TV online với gói MTV bạn sẽ được xem 35 kênh truyền hình đặc sắc trên điện thoại di động. Bạn có thể xem TV ở đâu bất kỳ ở đâu trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, nhưng để hỗ trợ tốt cho việc xem TV thì đòi hỏi thiết bị của bạn phải hỗ trợ tiện ích video streaming và GPRS/ EDGE/ 3G.

tv-mobile-goi-MTV

Một số thông tin chi tiết về dịch vụ xem TV online thông qua gói MTV của Vinaphone:

– Cước phí: 10.000đ/ 7 ngày sử dụng.

– Dung lượng data phát sinh khi xem MobiteTV không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, để hủy gói cước MTV của dịch vụ Mobile TV Vinaphone, bạn có thể soạn: HUY MTV gửi tổng đài 777.

Sau khi đã đăng ký gói MTV của dịch vụ Mobile TV thành công, bạn có thể xem truyền hình online miễn phí, bạn có thể truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu sử dụng gói cước MTV.

Nếu bạn có nhu cầu xem TV trực tuyến trên thiết bị di động thì nhớ đăng ký gói MTV của dịch vụ Mobile TV nhé!

Tags: