Đăng ký dịch vụ MRadio Mobifone

Tiện ích của Mobifone mà bạn không nên bỏ qua - mRadio là kênh phát thanh thông qua tổng đài IVR hoặc Internet (wapsite và client cài đặt trên điện thoại) cung cấp các nội dung hấp dẫn dưới dạng âm thanh. Dịch vụ mRadio của Mobifone mRadio cung cấp các nội dung hấp dẫn qua Tổng đài trả lời tự động 1501.

Đăng ký dịch vụ MRadio MobifoneĐăng ký dịch vụ MRadio Mobifone

Khi các bạn sử dụng dịch vụ mRadio Mobifone các bạn có thể truy cập để nghe Radio mọi lúc mọi nơi thông qua tổng đài 1501, website, wapsite hoặc các bạn có thể cài đặt ứng dụng mRadio trực tiếp từ Mobifone tất nhiên tất cả đều hoàn toàn miễn phí cước 3G mobifone các bạn nhé.

Với mRadio bạn có thể lắng nghe – chia sẻ – tâm sự hay cập nhập thông tin mới nhất cùng với chương trình và các MC là những người nổi tiếng, bên cạnh đó chương trình mRadio còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương,

Chỉ với 15000đ/tháng khách hàng đã được sử dụng ngay dịch vụ Mradio mới mẽ của Mobifone. Sau đây là xin hướng dẫn khách hàng cách đăng ký dịch vụ Mradio của Mobifone với cú pháp cực ký đơn giản.

Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ mRadio Mobifone?

 • Cú pháp đăng ký: MO MR gửi 9084 ,hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.
 • Giá cước của dịch vụ:
  – 15.000đ/tháng
  – Cước truy cập mạng 3G Mobifone: miễn phí
 • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mRadio Mobifone:
  – Thuê bao truy cập website http://mradio.vn, hoặc thông qua wapsite http://m.mradio.vn, gọi tới tổng đài 1501
  – Hủy dịch vụ mRadio: HUY Mã gói cước gửi 1501.

Vasmobile.vn còn nhiều dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone, các bạn yêu thích thì có thể cài đặt nhạc chờ Mobifone ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan