Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Dịch vụ call barring là dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone, nếu các bạn không thích nhận cuộc gọi hay liên tục bị quấy rầy bởi những thuê bao khác thì bạn có thể đăng ký dịch vụ call barring để tránh khỏi bị làm phiền nhé. Dịch vụ call Barring này giúp bạn có thể nhận cuộc gọi từ một hay nhiều thuê bao hay chặn các số gọi đến trong danh sách Back List hay While list…

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring Mobifone

Đăng ký dịch vụ Call Barring Mobifone

Cài đặt dịch vụ Call Barring của Mobifone bằng cú pháp:

Chặn cuộc gọi: Soạn MO CB gởi 9084 (Miễn phí tin nhắn gửi 9084)

Dịch vụ Giá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
SMS đăng ký  
CB 9.000 30 MO CB gởi 9084

- Đối tượng sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Call Barring:

Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều và tổng số tiền trong các tài khoản lớn hơn hoặc bằng 9.000 đồng  (đối với thuê bao trả trước).

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi (Call Barring) cho mobifone

Hủy qua SMS: HUY CB Gửi 999

Chúc các bạn đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của mobifone hiệu quả và tiết kiệm.

 Một số quy định sư dụng dịch vụ Call Barring Mobifone

1.Các quy định đối với các cuộc gọi

– Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Call Barring thành công, hệ thống mở tự động tính năng Blacklist bạn có thể nhận cuộc gọi của tất cả các thuê bao

– Để chặn cuộc gọi của các số thuê bao không mong muốn, bạn thực hiện thêm các số thuê bao này vào danh sách Blackl List.

– Khi đăng ký danh sách và kích hoạt tính năng White List, bạn chỉ có thể nhận cuộc gọi đến từ các thuê bao trong danh sách White List. Các thuê bao khác khi thực hiện cuộc gọi đến số thuê bao của bạn sẽ không thể kết nối cuộc gọi.

– Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể sử dụng một trong hai tính năng của dịch vụ là tính năng Chặn cuộc gọi (Black List) hoặc tính năng Nhận cuộc gọi (White List).

2. Quy định gia hạn dịch vụ

– Thời hạn sử dụng dịch vụ là 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công. Hết thời gian sử dụng 30 ngày, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước và gia hạn dịch vụ. Sau khi gia hạn dịch vụ thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho thuê bao.

3. Các quy định trừ cước

– Nếu tài khoản của thuê bao trả trước có ít hơn 9.000 đồng, dịch vụ sẽ tạm thời bị khóa.

– Khi thuê bao trả sau bị khóa hai chiều do nợ cước, dịch vụ Call Barring sẽ bị hủy. Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải thanh toán toàn bộ cước phải trả và thực hiện đăng ký lại như hướng dẫn ở phần 4.

–  Nếu bạn đăng ký và huỷ dịch vụ nhiều lần trong một chu kỳ cước (30 ngày), bạn sẽ trả cước thuê bao tương ứng với số lần đăng ký.

4. Các quy định khi chuyển đổi dịch vụ

- Chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước và ngược lại:

+ Đối với thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ Call Barring chuyển sang thuê bao trả trước: dịch vụ Call Barring sẽ bị hủy và thuê bao trả sau sẽ vẫn thanh toán cước thuê bao của chu kỳ đó (9.000 đồng/30 ngày).

+ Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ Call Barring chuyển sang thuê bao trả sau: dịch vụ Call Barring sẽ bị hủy và sẽ không hoàn cước thuê bao đã trừ.

Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Call Barring như hướng dẫn tại phần 4.

- Chuyển đổi giữa các loại hình thuê bao trả trước

+ Đối với thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ Call Barring chuyển đổi sang thuê bao trả trước khác được tiếp tục sử dụng dịch vụ.

5. Các quy định khác

– Số thuê bao trong danh sách Black List và White List tối đa là 25 số.

– Khi bạn sử dụng dịch vụ MCA (Báo cuộc gọi nhỡ), các cuộc gọi đến từ thuê bao trong Black list sẽ không hiển thị là cuộc gọi nhỡ.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm cách đăng ký 3g mobifone để có thể truy cập Internet, lướt web, giải trí, xem phim… cùng với chiếc điện thoại của mình nữa nhé.

Chúc khách hàng thành công!!

Bài viết liên quan