CLIP HOT – Dịch vụ xem video online của Vinaphone

Khi đăng ký dịch vụ Clip Hot của Vinaphone, bạn sẽ được thưởng thức những video clip vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Để đăng ký xem Video online, bạn soạn tin theo cú pháp:

CLIPHOT gửi 6058

clip-hot-xem-video-online

Thông tin chi tiết về dịch vụ CLIP HOT – Xem video online trên thiết bị di dộng:

– Giá cước 9.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Khi đăng ký xem video online của dịch vụ Clip Hot bạn sẽ được xem video miễn phí 3G, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Để sử dụng tốt dịch vụ này, yêu cầu thiết bị của bạn phải có hỗ trợ tiện ích video streaming và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/ EDGE/ 3G.

– Sau khi đăng ký ịch vụ xem video online thành công, bạn hãy chi cập vào wapsite:  http://tv.vinaphone.com.vn và chọn vào mục Video để có thể thưởng thức những video cực kỳ hấp dẫn từ kho video vô cùng phong phú và đa dạng của Vinaphone. Hoặc bạn có cũng có thể tải ứng dụng xem Video về máy thông qua địa chỉ web/wapsite chính của dịch vụ Clip Hot. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc cài đặt vì ứng dụng này rất dễ cài và tương thích với 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS, Android và Windows Phone.

Khi sử dụng dịch vụ Clip Hot bạn có thể thưởng thức đầy đủ các thể loại như: phim, ca nhạc, hài, các trận đấu thể thao,….

Chúc bạn có thể thưởng thức những video vô cùng hấp dẫn từ dịch vụ Clip Hot – Xem video online trên thiết bị di động của Vinaphone!

 

Tags: