Cách huỷ 3G Vinaphone

3G là một dịch vụ vô cùng tiện lợi, nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Thế nhưng có những lúc bạn không cần đến dịch vụ này nữa do nơi bạn ở đã có sóng wifi hoặc vì một lí do nào đó mà bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G. Vậy làm sao bạn huỷ dịch vụ hay huỷ gói cước 3G Vinaphone, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện huỷ 3G Vinaphone dễ dàng, hãy cùng tham khảo nhé!

huong-dan-cach-huy-goi-cuoc-3G- Vinaphone

– Đối với trường hợp bạn muốn huỷ gói cước 3G Vinaphone hiện tại để sử dụng gói cước mặc định hoặc chuyển sang gói cước khác. Có hai cú pháp để bạn có thể lựa chọn để huỷ 3G Vinaphone:

+ Cú pháp 1, soạn tin: HUY  TênGóiCước gửi 888

+ Cú pháp 2, soạn tin: TênGóiCước OFF gửi 888

* Lưu ý, nếu bạn muốn kiểm tra gói cước 3G mà thuê bao đang sử dụng, bạn có thể soạn: DATA gửi 888, với cú pháp này bạn cũng có thể kiểm tra lưu lượng miễn phí tốc độ cao còn lại của gói mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ: Bạn đã đăng ký 3G Vinaphone gói MAX100 thành công và bạn đang sử dụng gói cước này, thế nhưng bạn dùng ít hơn lưu lượng miễn phí tốc độ cao mà gói MAX100 cho phép. Do đó bạn muốn chuyển sang đăng ký gói MAX Vinaphone để tiết kiệm chi phí hơn(tiết kiệm 30.000đ so với cước thuê bao của gói MAX100). Thì bạn có thể soạn HUY MAX100 gửi đến tổng đài 888 để huỷ đăng ký gói MAX100 và sau đó soạn tiếp MAX gửi đến tổng đài 6058 để đăng ký và sử dụng gói MAX của dịch vụ 3G Vinaphone.

– Còn nếu không có nhu cầu và muốn ngừng sử dụng dịch vụ 3G luôn thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp: GPRS OFF gửi 888, với cú pháp đơn giản như vậy là bạn có thể huỷ 3G Vinaphone thành công. Sau khi huỷ sử dụng dịch vụ 3G, nếu có nhu cầu sử dụng lại thì bạn phải đăng ký lại dịch vụ thì mới có thể dụng dụng lại dịch vụ 3G.

Với bài viết "Cách huỷ 3G Vinaphone" mong sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone. Chúc bạn thành công và nhiều sức khoẻ!

 

 

Tags: