2!Chat – Dịch vụ kết bạn Vinaphone


2!Chat là dịch vụ cho phép bạn lập hồ sơ cá nhân và từ đó bạn sẽ có cơ hội làm quen và kết bạn với thật nhiều bạn mới. Để đăng ký dịch vụ kết bạn Vinaphone, bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

HICHAT gửi 6058

Sau khi đăng ký 2!Chat thành công bạn sẽ được hệ thống cung cấp các tiện ích để lập hồ sơ cá nhân của mình, thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống bao gồm một số thông tin cơ bản như: tên, tuổi, giới tín, sở thích,… và kèm theo đó là lời giới thiệu bản thân bằng cách ghi âm.

dich-vu-ket-ban-vinaphone

Các thuê bao của Vinaphone khi đăng ký dịch vụ kết bạn Vinaphone thì hệ thống sẽ cho phép bạn tìm kiếm bạn bè đề giao lưu và kết bạn với những người cùng tham gia dịch vụ này. Ngoài ra, hệ thống còn tạo ra một đều đặc biệt và thú vị đó là, hệ thống sẽ kết nối trực tiếp cuộc gọi giữa các thành viên dịch vụ 2!Chat.

Khi tham gia dịch vụ kết bạn Vinaphone bạn có thể có thể thiết lập các mối quan hệ như tình bạn hay tình yêu mà không để lộ số điện thoại thật mà bạn đang sử dụng. Mọi thông tin về cá nhân sẽ do người quản lí tài khoản cung cấp và kiểm soát. Bạn sẽ tự quyết định  kết nối  hoặc không kết nối với bạn chat nào thông qua mã số mà khi đăng ký 2!Chat hệ thống sẽ cung cấp bạn một mã số gọi là ID gồm 7 chữ số. Và mỗi thành viên sẽ có 1 mã số chat riêng.

Thông tin chi tiết 2!Chat – Dịch vụ kết bạn Vinaphone:

– Cước phí cho dịch vụ 2!Chat: 3.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Chỉ cần soạn tin với cú pháp HICHAT và gửi đến 6058 là bạn có thể đăng ký tham gia dịch vụ kết bạn Vinaphone.

Cách sử dụng dịch vụ kết bạn Vinaphone:

– Nếu bạn muốn nói chuyện với 1 người bạn bất kỳ thì bạn gọi đến số tổng đài 1515 và sau đó nhấn nhấn phím 1. Hệ thống sẽ chạy qua lần lượt những lời giời thiệu của những người bạn cùng tham gia 2!Chat mà phù hợp với những tiêu chí mà bạn đã lựa chọn trước đó. Trong khi đang nghe một lời giới thiệu của một người nào đó, nếu bạn muốn nói chuyện với người đó thì nhấn phím 1 và nếu không muốn nói chuyện mà muốn kiếm người khác thì nhấn phím 2 để nghe tiếp lời giới thiệu của những người khác.

Trường hợp, nếu bạn đã biết ID(mã số) của người bạn, mà bạn muốn nhắn tin cho người đó thì bạn soạn tin theo cú pháp: Mã số chat [khoảng trắng] Nội dung tin nhắn gửi 1515. Trong đó: Mã số chat là mã số ID của một người trên hệ thống khi tham gia dịch vụ 2!Chat, mã số này gồm có 7 chữ số; Nội dung tin nhắn là các thông tin mà bạn muốn gửi tới người nhận tin.

Cách để tạo lập và quản lý hồ sơ cá nhân:

– Để thiêt lập hồ sơ, bạn hãy gọi đến số 1515, và sau đó nhấn phím 3.

– Để thay đổi ngôn ngữ sử dụng thì bạn nhấn phím 1.

– Nếu muốn chỉnh sửa hồ sơ thì bạn nhấn phím 2.

– Muốn chỉnh sửa lại phần tiêu chí tìm kiếm bạn bè để giao lưu thì nhấn phím 3.

– Bạn cũng có thể chặn/dỡ chặn một số bất kỳ thì bạn nhấn phím 4.

– Và nhấn phím 5: để đăng xuất hoặc đăng nhập dịch vụ kết bạn Vinaphone.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 2!Chat nữa thì bạn có thể hủy bằng cách nhấn phím 6.

-Nếu muốn được trợ giúp thì bạn vui lòng nhấn phím 7.

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ kết bạn Vinaphone nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ bằng cách soạn HUY gửi 1515.

Hãy nhanh tay đăng ký 2!Chat – Dịch vụ kết bạn Vinaphone để giao lưu và kết bạn nhé!

 

Tags: